Người bị huyết áp thấp không nên sử dụng sữa ong chúa
Các bệnh nhân bị mắc phải căn bệnh huyết áp thấp có thể sẽ phải hạn chế sử dụng các sản phẩm liên quan đến sữa ong chúa bởi những tác dụng không mấy khả quan của nó đem lại cho chính những bệnh nhân huyết áp thấp để có thể đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất.
Sữa ong chúa là thực phẩm chức năng được chiết xuất từ thiên nhiên với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, mang thương hiệu đẹp từ trong ra ngoài nhưng không phải loại thuốc bổ nào cũng tốt cho tất cả mọi người.
Qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh rằng những người bị bệnh huyết áp thấp thì không nên sử dụng sữa ong chúa.Thực tế cho thấy đã có người phải vào viện điều trị vì sử dụng sữa ong chúa thường xuyên.
Vậy tại sao người bị bệnh huyết áp thấp lại không sử dụng được sữa ong chúa và nếu dùng sẽ gây ảnh hưởng như thế nào?
Huyết áp thấp gây cho người bệnh mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, có cảm giác buồn nôn, dễ nổi cáu, da nhăn , khô…
Sữa ong chúa chứa nhiều chất bổ, sinh tố ví dụ như chất insulin sẽ làm tăng phản ứng đường huyết thấp và đồng thời trong sữa ong chúa có chứa chất gây cản trở hoạt động của buồng tim , làm nở động mạch huyết quản, có tác dụng hạ huyết áp. Vì thế người bị bệnh huyết áp thấp hoàn toàn không phù hợp với sữa ong chúa.
Viewing Single Post
Be the first person to like this.